Bất động sản TP. Hồ Chí Minh: Eaton Park giải tỏa cơn khát thiếu nguồn cầu

Ngay cả khi thị trường bất động sản vẫn trong tình trạng “ hỗn loạn” và chưa tìm được điểm cân bằng, thì đây cũng chính là lý do này Eaton Park mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư sáng suốt, hiểu biết và có nền tảng tài chính vững vàng.

THỊ TRƯỜNG ĐÃ “TẠO ĐÁY”

 • Tình trạng hiện tại của thị trường bất động sản là hệ quả tất yếu của những vụ bê bối nổ ra gần đây của một số doanh nghiệp lớn.
 • Một mặt, điều này dẫn đến sự trì trệ trong quá trình thực hiện dự án và sự thiếu hụt nguồn cung trên thị trường , mặt khác, điều này dẫn đến sự suy giảm nghiêm trọng niềm tin của các nhà đầu tư và nhà ở thực sự. người mua , dẫn đến tính thanh khoản mất hút trên thị trường.

 • Theo số liệu khảo sát thị trường của Bộ xây dựng cho thấy số lượng tìm kiếm và mua căn hộ tại TP.HCM và tại Hà Nội tăng mạnh trong nửa cuối quý I năm 2023, cả trên thị trường sơ cấp và thứ cấp.
 • Theo báo cáo của Savills về thị trường bất động sản quý 1 năm 2023, trong 3 tháng đầu năm, Hà Nội và TP.HCM ghi nhận sự sụt giảm đáng kể nguồn cung nhà mới căn hộ so với cùng kỳ năm ngoái, tương ứng tăng 27% và 25 % theo năm.  Điều này cho thấy rằng thực tế nguồn cầu vẫn cao hơn nguồn cung, dòng tiền vẫn rất dồi dào, nhưng chưa vội vì tâm lý chờ đợi là “tạo đáy”.
 • Chuyên gia bất động sản mới đây cho rằng, giá căn hộ chung cư tại Hà Nội và TP.HCM sẽ chỉ tăng chứ không giảm do yếu tố đầu vào cấu thành giá và không còn yếu tố nào cho giảm. Vì vậy, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư trên thị trường vốn mạnh và người mua nhà thực sự chọn sản phẩm tốt với giá hấp dẫn.

BẤT ĐỘNG SẢN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC “DẬY SÓNG”

 •  Cụ thể tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, khu vực TP.Thủ Đức gần đây đã trở thành trung tâm chính với các chỉ số tăng trưởng ấn tượng. Theo báo cáo từ Batdongsan.com.vn, trong ba năm 2017-2020, giá bán căn hộ chính tại quận 2, 9 và cũ Thu Đức trung bình khoảng 45%.
 •  Sự khan hiếm nguồn cung trong những năm gần đây, đặc biệt là trong 6 tháng đầu năm 2023, đặc biệt là trong , đã khiến giá trị của bất động sản phía Đông thành phố tăng vọt, đồng nghĩa với việc bất kỳ dự án nào được “thai nghén ” thời gian này sẽ là chủ đề được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý. .

 • Gần đây nhất, doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Malaysia, Gamuda Land đã chính thức thiết lập sự hiện diện tại khu vực này với Dự án Tổ hợp chung cư cao cấp Eaton Park tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ Quận 2 (cũ).
 • Mặc dù nó chưa được ra mắt chính thức nhưng nó đã nằm trong danh sách ưu tiên của các nhà đầu tư do danh tiếng của nhà phát triển.
 • Thực tế này tạo thành cơ sở đảm bảo tiềm năng tăng trưởng về giá trị của Eton Park, một dự án được xây dựng cẩn thận với kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng sống mới của phía Đông thành phố.
 • Eaton Park được định hướng phát triển theo phong cách kiến trúc “biophilic” và quy tụ hơn 40 tiện ích nội khu cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân khác nhau, khiến nơi đây trở thành đặt trên. Nơi cư trú cho cộng đồng đang phát triển tại khu Đông. Dự án thể hiện tầm nhìn đầu tư trung và dài hạn , hứa hẹn tiềm năng tăng trưởng đáng kể và bền vững chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai.

Eaton Park Gamuda Land không chạy theo những tin tức “gây sốt” và đầu cơ theo hiệu ứng của đám đông, hãy chọn nhà có giá trị lâu dài dựa trên tâm lý ổn định và phân tích kỹ các dấu hiệu và xu hướng thị trường làm nền tảng đầu tư an toàn, chắc chắn thắng lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ EATON PARK
Địa chỉ: Mặt tiền Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0947790701

Email: eatonparksgamuda.vn@gmail.com
Website: https://eatonparksgamuda.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN