Eaton Park hưởng lợi từ sự phục hồi của thị trường Bất Động Sản

Theo dự báo của các chuyên gia, tình hình thị trường bất động sản sẽ tích cực hơn trong năm mới và dự án Eaton Park sẽ thu hút nhiều sự quan tâm, khi hoạt động đầu tư toàn cầu dự kiến sẽ tăng, đặc biệt trong quý 3/2024.

  • Theo dự đoán từ các nhà nghiên cứu của Savills từ khắp nơi trên thế giới thì môi trường đầu tư bất động sản sẽ tích cực hơn trong năm 2024, với 57% người được hỏi kỳ vọng mức tăng trưởng mạnh mẽ trong hoạt động đầu tư năm sau, tuy nhiên con số này tăng lên đến 70% đối với bất động sản chung cư và 66% đối với ngành công nghiệp và logistics.

  • Savills cho biết họ kỳ vọng đầu tư sẽ tăng mạnh trong quý 3 năm 2024, với sự phục hồi được thúc đẩy bởi một số thị trường lớn, bao gồm cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.
  • Savills đặt kỳ vọng lớn nhất về hoạt động trong thị trường bất động sản toàn cầu, đặc biệt hơn hết là lĩnh vực nhà ở chung cư, một phân khúc với nhu cầu của nhiều người và đang ở tình trạng nguồn cầu đang vượt quá nguồn cung ở nhiều khu vực
  • Do đó, 90% các nhà nghiên cứu của Savills trên toàn thế giới kỳ vọng giá thuê căn hộ sẽ tăng trên toàn thế giới, với 81% trong số họ dự đoán giá thuê sẽ tăng trên thị trường bất động sản nói chung. Trong lĩnh vực logistics, 92% kỳ vọng rằng giá thuê sẽ tăng hoặc duy trì ổn định trước nhu cầu tiêu dùng và mở rộng cơ sở sản xuất sau đại dịch Covid-19.
  • Trong lĩnh vực văn phòng và bán lẻ, đa phần các nhà nghiên cứu của Savills đều dự báo giá thuê bất động sản chất lượng cao sẽ vẫn duy trì hoặc có xu hướng tăng tăng, cho dù đó là không gian văn phòng danh tiếng ở trung tâm thành phố chiếm 73% của nhà nghiên cứu dự đoán một sự tăng giá thuê
  • Trong khi đó, tại thị trường văn phòng thứ cấp, 70% người tham gia khảo sát kỳ vọng giá thuê sẽ duy trì ổn định hoặc giảm trong năm tới – bất kể sự tăng giá thuê nào có thể phụ thuộc vào kế hoạch cải thiện cho những tài sản này

  • “Riêng năm 2024 sẽ là một năm tốt hơn cho các nhà đầu tư BĐS trên toàn cầu, với các yếu tố từ sự phục hồi bền vững sẽ khiến lợi nhuận trở nên hấp dẫn hơn, giá thuê của của các bất động sản cao cấp tăng, và quá trình điều chỉnh giá lại giá đã làm tăng kỳ vọng của người mua và người bán trên các thị trường.” Bà Eri Mitsostergiou, Giám đốc Savills World Research cho biết
  • Các nhà nghiên cứu của Savills dự đoán những điểm tương đồng lớn về hiệu suất của tài sản cao cấp của từng phân khúc, có khả năng sẽ có biến động địa chính trị ở các khu vực sẽ tác động đến sản phẩm thứ cấp.
  • “Mặc dù không có mặt ở mọi khu vực trên thế giới, nhưng các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng các động lực mạnh mẽ của nhu cầu cao và nguồn cung hạn chế là nền tảng củng cố tiềm năng đáng kể của các lĩnh vực nhỏ và ít tính thanh khoản hơn như trung tâm dữ liệu , khoa học đời sống và giáo dục”, giám đốc của Savills World Research cho biết thêm.

Hưởng lợi từ sự phục hòi của thị trường bất động sản Eaton Park Gamuda ra mắt vào ngay thời điểm đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ tại Thành Phố Thủ Đức. Điều này góp phân quan trọng tạo nên sức khút của dự án xanh chuẩn Quốc tế này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ EATON PARK
Địa chỉ: Mặt tiền Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0947790701

Email: eatonparksgamuda.vn@gmail.com
Website: https://eatonparksgamuda.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN