Eaton Park tiếp tục theo đuổi triết lí xanh của Gamuda Land

Với triết lý phát triển xanh , Gamuda Land phát triển Eaton Park và các dự án khác theo ba trụ cột chính bao gồm: phát triển đô thị, bao gồm bảo tồn thiên nhiên, xây dựng cộng đồng và quy hoạch tổng thể nhằm tạo ra các kết nối thông minh, thông qua việc xây dựng các chuỗi trường học, khu vui chơi, giải trí…

BẢO TỒN THIÊN NHIÊN

 • Trong buổi tọa đàm “Tầm nhìn xanh và những câu chuyện tiêu biểu”, ông James Lai Siaw Pin, Giám đốc điều hành Gamuda Land đã chia sẻ về việc “làm thế nào” mà nhà phát triển bất động sản này xây dựng các khu đô thị. Đó là : “Để tạo ra các khu đô thị việc đầu tiên cần làm là tôn trọng thiên nhiên vốn có của vùng đất, tôn trọng những cây xanh sẵn có, và từ đó, chúng ta hãy tạo kết nối.”

 

 • Qua chia sẻ này, chúng ta có thể thấy rằng trong triết lý phát triển xanh của Gamuda Land, bảo tồn thiên nhiên là một “trụ cột” quan trọng , tạo dựng một khu đô thị thực sự đáng sống. Đây cũng là phương pháp mà Gamuda Land đã áp dụng thành công khi phát triển chuỗi dự án xanh tại Malaysia.
 • Tại Việt Nam, câu chuyện hình thành Gamuda City dựa trên quá trình cải tạo của “rốn nước” Yên sở là một ví dụ điển hình về bảo tồn và cải tạo thiên nhiên. Gamuda Land đã xác định tạo ra một nơi đáng sống thì vấn đề ô nhiễm trước tiên phải được giải quyết.
 • Gamuda Land quyết định bắt tay làm sạch nước của 5 cụm xung quanh khu vực Công viên Yên Sở. Năm 2009, dự án nhà máy xử lý nước Yên Sở được khởi công với công suất lên tới 200.000 m3/đêm, với mục tiêu là đáp ứng nhu cầu xử lý nước nước thải từ lưu vực sông Kim Ngưu và lưu vực sông Sét .
 • Hay như dự án Celadon City tại TP.HCM của Gamuda Land, từ một vùng đất nông nghiệp trước đây bị bỏ hoang, nay đã có một khu đô thị đáng sống hiện diện .
 • Một trong những điểm nổi bật của Celadon City là hệ thống công viên trung tâm Biophilic và rộng tới 1.000 ha với hơn 7 km đường đi bộ dọc theo hồ và cây cối. Môi trường sống lý tưởng, không gian xanh và an toàn, ngày nay Celadon City là điểm đến của nhiều thế hệ mới.

XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

 • Một khu đô thị đáng sống phải thực sự là một khu đô thị có cộng đồng văn minh. Sau nhiều thập kỷ phát triển, Gamuda Land đặc biệt chú trọng xây dựng cộng đồng bằng cách tập trung vào các tiêu chuẩn khắt khe từ chất lượng dự án nhà ở đến tiện ích xung quanh. Dựa trên điều này, nhà phát triển bất động sản này đang triển khai hàng loạt chương trình xây dựng cộng đồng nhằm tăng

 • Đại diện Gamuda Land cho biết, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến hàng loạt kế hoạch tạo lập các cộng đồng cư dân văn minh, bền vững và tôn trọng môi trường sống bằng một số hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua có thể kể đến như Phiên chợ Xanh khuyến khích người dân “ăn sạch, sống xanh”, chương trình đổi cây, gom pin cũ,…và hàng loạt các sự kiện văn hóa, thể thao lớn nhằm thu hút cư dân tham gia.

QUY HOẠCH TỔNG THỂ VÀ XÂY DỰNG CHUỖI TIỆN ÍCH ĐA TẦNG

 • Từ quy hoạch tổng thể, Gamuda Land đặc biệt xem xét các tiện ích của khu đô thị, bởi nhà phát triển bất động sản này hiểu rằng Dịch vụ tiện ích công cộng và quy hoạch là một trong ba trụ cột tạo nên một thị trấn, vì vậy, từ các trường học đến các khu thể thao, bao gồm cả các khu giải trí , mọi thứ đều được tổ chức sao cho khoa học nhất. Điều này giúp cư dân của dự án “tiến một bước gần hơn đến tiện ích”.
 • Tại Celadon City, Gamuda Land đã xây dựng khu phức hợp Celadon Sports & Resort Club với diện tích hơn 5 ha.
  Trung tâm thể thao phức hợp này là là nơi kết nối cộng đồng cư dân Celadon City với cơ sở vật chất chuẩn 5 sao quốc tế, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, một phòng tập thể dục, một phòng chuyên yoga, sân tennis , cầu lông… đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe.

 • Những năm gần đây, khi khái niệm dự án xanh bắt đầu được khẳng định, câu chuyện về sự kiên trì của Gamuda Land càng cho thấy tầm nhìn tiên phong của nhà phát triển bất động sản này.
 • Thời gian gần đây, chủ đầu tư đến từ Malaysia này cho rắt mắt dự án Eaton Park Gamuda Land tiếp tục đi theo đường lối nhất quán từ ban đầu là xây dựng không gian sống xanh. Dự án ra mắt thu hút được sự quan tâm rộng rãi của người dân và các nhà đầu tư lâu năm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ EATON PARK
Địa chỉ: Mặt tiền Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0947790701

Email: eatonparksgamuda.vn@gmail.com
Website: https://eatonparksgamuda.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN