Eaton Park và kế hoạch mở rộng thị trường tại Việt Nam của Gamuada Land

Gamuda Land (chủ đầu tư dự án Eaton Park)  – một trong những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Đông Nam Á – tiếp tục thể hiện chiến lược mở rộng hoạt động tại Việt Nam, chuẩn bị nguồn lực tìm kiếm quỹ đất mới.

“Soi” lai lịch của ông lớn khối ngoại

 • Gamuda Land – một trong những chủ đầu tư nước ngoài nổi bật trên thị trường BĐS Việt Nam, là nhánh phát triển BĐS của Gamuda Berhad – tập đoàn xây dựng có lịch sử gần nửa thế kỷ, quy mô hàng đầu Malaysia và Đông Nam Á, tập trung vào các dự án hạ tầng giao thông quy mô “khủng”.
 • Gamuda Berhad ngày nay cũng là một trong những tập đoàn lớn nhất được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán của Malaysia (KLSE), với vốn hóa 1,85 tỷ USD. Tổng giá trị tài sản của tập đoàn này năm 2020 đạt 4,5 tỷ USD.

 • Ở trong nước, ba trong số bốn đường cao tốc lớn nhất ở Malaysia hiện nay được xây dựng bởi Gamuda Berhad thi công. Gamuda Berhad đã triển khai, vận hành và hiện duy trì 230 km đường cao tốc và tàu điện ngầm phục vụ hơn hàng triệu du khách mỗi ngày.
 • Được thành lập vào năm 1995, đánh dấu quá trình Gamuda Berhad dấn thân vào thị trường bất động sản nhà ở tại Việt Nam, tính đến tháng 7-2021, dấu ấn của Gamuda Land được ghi nhận tại các thị trường Malaysia, Singapore, Úc và Việt Nam với 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp có tổng giá trị phát triển trên 5,5 tỉ USD.
 • Tại Việt Nam, chủ đầu tư Malaysia là một trong 5 nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu trên thị trường.
  Danh tiếng và vị thế của chủ đầu tư này được thể hiện thông qua các giải thưởng bất động sản uy tín trong nước và quốc tế như “Nhà đầu tư xuất sắc” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2020; Giải thưởng “Công nhận đặc biệt cho công trình bền vững” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2020… bên cạnh Giải Bạc Quốc tế hạng mục “Quy hoạch tổng thể” cho Celadon City tại FIABCI World Prix d’Excellence 2019 – ” Oscar” của lĩnh vực toàn cầu.

Khát vọng về những khu phức hợp sinh thái

 • Sau Malaysia, Việt Nam là thị trường lớn thứ 2 Gamuda Land. Năm 2020, doanh thu tại Việt Nam mang lại cho Chủ đầu tư này 4,74 nghìn tỷ đồng, chiếm 83% doanh thu của tập đoàn từ thị trường nước ngoài của tập đoàn.

 • Hơn chục năm trước, tại Việt Nam, khi mới bắt đầu tìm hiểu thị trường, gã khổng lồ bất động sản Malaysia đã đầu tư số vốn 8.600 tỷ vào Gamuda City và 3,6 nghìn tỷ Celadon City.
 • Celadon City (Tân Phú, Hồ Chí Minh) và Gamuda City (Hà Nội) ngày nay đã trở thành những câu chuyện thành công trên thị trường bất động sản với những giá trị vô cùng ấn tượng theo thời gian.
 • Sau hơn 10 năm thực hiện dự án, giá đất, căn hộ hiện nay tại Gamuda City nói riêng và tại Yên Sở – Hoàng Mai nói chung đã tăng gấp 5 lần so với năm 2007.
 • Ở Celadon City, câu chuyện cũng xảy ra câu chuyện tương tự. Khi mới mở bán vào những năm 2010, giá chào bán căn hộ ở đây dao động từ 15 triệu/m2 đến 25 triệu/m2, nhưng hiện nay đã có mức giá mới tăng từ 40 triệu/m2 lên 75 triệu/m2. Mặc dù giá hiện tại đã tăng gấp 3 lần nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn đạt 100% mỗi lần ra mắt.


Không dừng lại ở hai khu vực rộng lớn và trang nhã nêu trên, ông Angus Liew, Tổng Giám đốc của Gamuda Land mới đây đã khẳng định trong bài phát biểu trước báo giới về kế hoạch phát triển dài hạn tại Việt Nam. Mới vừa qua Gamuada Land vừa cho ra mắt thị trường tổ hợp căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế Eaton Park Gamuda Land, dự án nằm ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ và có quỷ đất vàng tại khu vực Quận 2 cũ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ EATON PARK GAMUDA LAND
Địa chỉ: Mặt tiền Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0947790701
Website: https://eatonparksgamuda.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN