Gamuda Land khẳng định thương hiệu bằng việc hợp tác với những doanh nghiệp hàng đầu quốc tế

Ngày 30/11 tại Bangkok, nhà phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia – Gamuda Land đã ký “Thỏa thuận quản lý khách sạn” với Dusit Hotels & Resort, một thương hiệu của Dusit International hàng đầu Thái Lan.

  • Đây là khách sạn đầu tiên được phát triển bởi Gamuda Land cũng là khách sạn đầu tiên của Dusit tại Malaysia. Dự án này đánh dấu điểm khởi đầu của Gamuda trong một lĩnh vực mới.
  •  Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận bất động sản của Tập đoàn Gamuda Berhad, công ty hàng đầu về xây dựng, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tại Malaysia.

  • Trong hơn 20 năm kinh doanh, Gamuda Land có hơn 52.000 căn nhà với trên 50 dự án và khu đô thị ở Malaysia. Hơn nữa, năm 2007 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hoạt động của tập đoàn trên thị trường quốc tế và với các dự án tại các trường học: Úc, Anh, Singapore và Việt Nam.
  • Cũng tại Việt Nam, Gamuda hiện đang phát triển khu đô thị Gamuda City tại Hà Nội và một số khu đô thị tại Hồ Chí Minh và Thủ Đức như: Celadon City, Elysian, Artisan Park, Eaton Park. Các dự án do thương hiệu Gamuda Land phát triển được đánh giá cao nhờ quy hoạch toàn diện và toàn diện, áp dụng các biện pháp bảo tồn thiên nhiên.
  • Trong khi đó, thương hiệu khách sạn Dusit International là tập đoàn khách sạn hàng đầu đến từ Thái Lan sở hữu danh mục khách sạn, khu nghỉ dưỡng và biệt thự sang trọng với hơn 300 bất động sản hoạt động dưới tổng cộng 8 thương hiệu Devarana – Dusit Retreats, Dusit Thani, Dusit Suites, Dusit Collection, dusitD2, Dusit Princess, ASAI Hotels và Elite Havens rộng khắp 19 quốc gia trên toàn thế giới.

  • Được biết đến là một nhà phát triển bất động sản lớn nên Gamuda Land đã gây chú ý khi công bố dự án khách sạn đầu tiên mang tên Asai Gamuda Cove với 280 phòng, nằm trong khu Gamuda Cove trải trên diện tích 1.530 mẫu Anh, cạnh vùng đất ngập nước Paya Indah Discovery Wetlands rộng lớn.
  • Khu vực này nằm chỉ cách trung tâm thành phố Kuala Lumpur 40 phút, một vị trí đắc địa dành cho khách du lịch quốc tế. Dự án này là một phần trong kế hoạch của Gamuda Land nhằm thu hút 1 triệu du khách mỗi năm.
  • Dusit và Gamuda Land có kế hoạch phát triển Khách sạn Asai Gamuda Cove theo mô hình “ASAI Tropical ” – mô hình dành riêng cho các dự án nằm trong khu vực có vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng. Khách sạn sẽ mang đến trải nghiệm địa phương đích thực được bao quanh bởi cảnh quan hòa quyện liền mạch với vùng đất ngập nước liền kề với Vườn ươm Wetlands Arboretum rộng 90 mẫu Anh. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Được đảm nhận trọng trách quản lý khách sạn đầu tiên phát triển bởi Gamuda Land thực sự là niềm vinh dự to lớn của chúng tôi.”

Với vị trí đặc biệt và thông tin xác thực về tính bền vững, Eaton Park Gamuda Land đã gói gọn một cách hoàn hảo tinh thần thương hiệu Gamuda Land. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến trải nghiệm khách sạn độc đáo và bằng cách đưa cư dân hòa mình vào sự trong lành mát mẻ và vẻ đẹp tự nhiên , nhằm tạo ra giá trị lâu dài cho các đối tác và cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN