Hạ tầng giao thông – tạo động lực phát triển cho dự án Eaton Park

Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông đẩy nhanh tiến độ xây dựng, giúp hoàn thiện kết nối với khu vực Đông Sài Gòn (trong đó có dự án Eaton Park) và tạo môi trường thuận lợi cho thị trường bất động sản khu vực sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Loạt công trình trọng điểm tăng tốc về đích, hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

 • Nằm ở cửa ngõ phía Đông thành phố , nối TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai khu vực phía Đông Sài Gòn là một trong 4 đô thị vệ tinh, có vị trí chiến lược trong sự phát triển của thành phố. Thống kê cho thấy 70% vốn đầu tư phát triển hạ tầng của TP.HCM đều tập trung ở đây.

 • Theo Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, nhiệm vụ của sở trong thời gian tới là tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, xây dựng các dự án trọng điểm của thành phố, đặc biệt là các dự án cao tốc và cửa ngõ.
 • Nhiều dự án sẽ được bàn giao mặt bằng để xây dựng, bao gồm cầu Tăng Long, cầu Ông Nhiêu, cầu Nam Lý, cầu Ông Bồn và đường Lương Định Của (TP. Thủ Đức).
 • Trong số đó, hàng loạt dự án trọng điểm đã và đang triển khai tại khu Đông như dự án mở rộng Xa lộ Hà Nội , Đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, giai đoạn 1 sân bay Long Thành sẽ góp phần thúc đẩy cơ sở hạ tầng giao thông của Thành phố Hồ Minh ở cấp khu vực và quốc tế.
 • Ngoài ra, tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đã hoàn thành 98% tổng tiến độ và chạy thử thành công hồi cuối tháng 8 vừa qua trước khi vận hành chính thức năm 2023 cũng giúp hệ thống giao thông TP.Thủ Đức thêm đa dạng loại hình vận tải, tạo sự thuận tiện đi lại cho người dân.

 • Theo đánh giá của các chuyên gia, ngoài các dự án như Cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí, cao tốc Long Thành – Dầu Giây… đã được hoàn thành thì việc xây dựng Đường vành đai 3 cũng sẽ tạo đà cho nền kinh tế và bất động sản của khu Đông thành phố.
 • Tuyến đường Vành đai 3 có tổng vốn đầu tư hơn 75.000 tỷ đồng, tổng chiều dài hơn 76 km, đi qua địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An giúp cho những dự án bất động sản chạy dọc vành đai sở hữu lợi thế về khả năng kết nối vùng Đông Nam
 • Đặc biệt, dự án xây dựng Nút giao thông An Phú với tổng vốn đầu tư 3.296 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ thúc đẩy phát triển kinh tế nhanh chóng của khu vực Thành phố Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh thành lân cận.

Hấp lực lớn từ thị trường bất động sản TP.Thủ Đức

 • Các chuyên gia phân tích hiện nay, xu hướng người dân đang dần hướng tới các khu đô thị vệ tinh gần khu vực trung tâm. Đặc biệt, khu vực phía Đông TP.HCM đang ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư và người mua nhà ở nhờ cơ sở hạ tầng kết nối tốt và đầu tư bài bản vào các loại hình sản phẩm, đặc biệt là nhà thấp tầng.
 • Những quy hoạch giao thông cũng hứa hẹn tạo ra sự phát triển ở khu vực này và tăng giá trị các dự án bất động sản. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư lớn đã và đang triển khai các dự án tầm cỡ ở khu Đông Sài Gòn như Eaton Park, Global City, Lakeview, Classia, Palm Marina hoặc đã đi vào hoạt động như Palm City, Mega Residence…
 • Các dự án tại khu vực này đều có lợi thế về dân số hiện hữu trung tâm, đông đảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ và phát triển được quy hoạch bài bản.

 • Đơn cử như dự án Eaton Park nằm ngay Đại lộ Mai Chí Thọ liền kề cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, khách hàng có nhu cầu thực.
 • Dự án này trình bày kiến trúc đương đại, “khu vườn trong nhà phố”, thiên về không gian xanh Thiết kế nhấn mạnh sự kết nối với thiên nhiên, đón ánh nắng và gió vào nhà và tầm nhìn rộng rãi ra khuôn viên bên ngoài.
 • Bên cạnh đó, nhờ tọa lạc trên các trục giao thông quan trọng của TP.Thủ Đức, cư dân tại Eaton Park Gamuda Land dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích ngoại khu, bao gồm các trung tâm thương mại, trường quốc tế, bệnh viện, khu đô thị mới Thủ Thiêm cũng như thuận tiện di chuyển đến trung tâm Quận 1 và các tỉnh thành phía Bắc, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CĂN HỘ EATON PARK
Địa chỉ: Mặt tiền Mai Chí Thọ, P. An Phú, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0947790701

Email: eatonparksgamuda.vn@gmail.com
Website: https://eatonparksgamuda.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN