Vị trí dự án Eaton Park có điểm gì thu hút

Vị trí Eaton Park nằm trên trục đại lộ chính Mai Chí Thọ, dễ dàng kết nối các điểm đến tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với vô cùng. Cùng chúng điểm qua những lợi ích đặc biệt của vị trí dự án Eaton Park Gamuda Land.

Vị trí Eaton Park định hình giá trị căn hộ cao cấp

 • Địa chỉ dự án Eaton Park Gamuda Land nằm ngay mặt tiền Đường Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức, Eaton Park được hưởng lợi từ vị trí lý tưởng và kết nối giao thông thuận tiện.
 • Vị trí dễ dàng tiếp cận quận 1, Bình Thạnh, Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai nhờ phát triển và gần các tuyến đường trọng điểm: Cao tốc Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ.

 

 • Eaton Park là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai sống trong không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi, được trang bị tiện ích xung quanh. Từ Eaton Park Gamuda, cư dân có thể kết nối với các địa danh và tiện ích quan trọng của Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh tiết kiệm thời gian đi lại thuận tiện và nhanh chóng đến các trung tâm giáo dục và y tế tốt nhất. Sau khi hoàn thành, Chung cư Eaton Park Gamuda Land sẽ trở thành nơi sinh sống của cộng đồng tinh hoa và văn minh.

Dự án Eaton Park hưởng lợi từ các dự án liền kề, thuộc Khu Liên hợp Thể thao Rạch Chiếc

 • Theo quy hoạch, dự án có diện tích khoảng ha, bao gồm các công trình thể thao đạt tiêu chuẩn Olympic như sân vận động 50.000 chỗ ngồi dành cho bóng đá và nhà thi đấu thể thao tổng hợp… có thể tổ chức các giải đấu quốc tế lớn, tạo cơ sở vật chất cho các sự kiện thể thao, làm phong phú danh sách các địa điểm quốc tế và thu hút một lượng lớn khách du lịch. Dự án sẽ thúc đẩy và khuyến khích dòng vốn đầu tư vào phát triển các khu đô thị trong tương lai.

 • Tổ hợp chung cư Eaton Park là một phần của tổng thể quy hoạch Khu liên hợp thể thao Nam Rạch Chiếc, cùng với Sài Gòn Sport City và The Global City, nhằm tạo thành một cụm đô thị tiêu chuẩn quốc tế với quy hoạch mang tính biểu tượng dành cho khách du lịch. điểm đến và các sự kiện quốc tế và là nơi thu hút du khách quốc tế trong tương lai.
 • Nhờ điều này, Eaton Park đã trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư thông thái nhờ sự hối hả và nhộn nhịp cũng như lượng khách hàng lớn ở đây.

Cơ sở hạ tầng quan trọng tạo nên tiềm năng tăng giá cho Eaton Park

 • Nhà nước đang tập trung đầu tư vốn và mở rộng các tuyến đường trọng điểm xung quanh Dự án Eaton tại điểm kết nối Quận 2 và Quận 9 như Tuyến Metro số 1, đường Liên Phường, đường Đỗ Xuân Hợp, Đường cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành – Dầu Giây, Đường cao tốc Song Hành và vòng xoay An Phú.
 • Nhờ các dự án giao thông này, căn hộ Eaton Park không chỉ là một dự án bất động sản mà còn là một nút giao góp phần vào sự phát triển chung của khu vực lân cận, đặc biệt là Quận 2. Dự án là một khoản đầu tư hấp dẫn và ổn định cho nhà đầu tư nhờ giá trị tăng trưởng ổn định.

Tuyến Metro 1

 • Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối có tổng chiều dài 19,7 km với 14 nhà ga, thời gian di chuyển từ tuyến đầu tiên đến tuyến cuối cùng chỉ mất 30 phút, tốc độ đạt 110 km/ h trong đoạn trên cao. Tuyến đường hiện đã hoàn thành, các cuộc thử nghiệm sẽ được thực hiện vào năm 2023 và dự kiến đưa vào sử dụng thương mại vào tháng 7 năm 2024.

Đường Liên Phường

 • Đường Liên Phường là tuyến đường huyết mạch của quận 9 với tổng chiều dài khoảng 8,9 km, nối trung tâm thành phố Thủ Đức với ngoại ô đường vành đai 3, qua 4 phường: An Phú, Phước Long Phú Hữu, Trường Thạnh. Đường này được quy hoạch mở rộng chiều rộng đường từ từ 30m lên 60m, với 6 làn xe, vỉa hè mỗi bên 4m. Đường Liên Phường đi qua nhiều khu đô thị quan trọng như Nam Rạch Chiếc, Sài Gòn Sports City, Eaton Park,..

Cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây

 • Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây là một phần của Cao tốc Bắc – Nam phía Đông, có 4 làn xe, dài 54 km, nằm ở vùng trọng điểm phía Nam. Tuyến đường này đang quá tải, không thể đáp ứng nhu cầu giao thông hiện tại và tương lai, đặc biệt khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động.
 • Vì vậy, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước và VEC đề xuất mở rộng đoạn TP.HCM – Long Thành từ 4 làn xe lên 10 làn xe, trong đó có xây dựng cầu Long Thành mới. Tổng mức đầu tư cho dự án này lên tới hơn 15.000 tỷ đồng, với nguồn vốn hỗn hợp đến từ VEC, các ngân hàng thương mại và ngân sách nhà nước. Dự án sẽ bắt đầu vào năm 2023 và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2026

Vòng xoay An Phú

 • Vào cuối năm 2022, việc xây dựng vòng xoay An Phú bắt đầu và toàn bộ dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào ngày 30 tháng 4 năm 2025. Dự án nút giao An Phú cũng là điểm kết nối trục Đồng Văn Cống đến cảng Cát Lái và nằm trong bán kính 1,5km tính từ khu vực cảng Trường Thọ. Công trình có thiết kế 3 tầng, là nút giao khác tại các tầng khác nhau bằng hầm 2 chiều nối cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đến đường Mai Chí Thọ, kéo dài qua ngã tư Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống.

Sở hữu các lợi thế to lớn về vị trí, Eaton Park Gamuda Land đang nổi lên như một dự án căn hộ cao cấp thu hút nhiều cư dân và nhà đầu tư sành sỏi. Chính vì lợi thế này, tiềm năng của Eaton Park càng được chắc chắn khi các dự án giao thông lớn đang dần được hoàn thiện dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN