Triển vọng đầu tư của phân khúc căn hộ cao cấp

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ở phân khúc căn hộ cao cấp như Eaton Park nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở thực, theo các chuyên gia.

  • Ông Võ Trí Thành – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh dự báo, sau động lực về chính sách, kênh FDI cũng là động lực hỗ trợ thị trường bất động sản, khi dòng vốn FDI nhiều tín hiệu sẽ tiếp tục đổ mạnh vào Việt Nam. “Điều đáng nói, với dòng vốn FDI chảy vào nước ta trong năm 2023 có 25%-30% là bất động sản, cho thấy doanh nghiệp FDI đang rất quan tâm tới thị trường Việt Nam”, ông Võ Trí Thành thông tin.

  • Hiện tại thị trường đã có tính thanh khoản và có xu hướng tăng. Đối với các nhà đầu tư, tác động chính trị và điều kiện ổn định cũng khiến họ an toàn hơn trước một chút. Vì vậy, ông Thành cho rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư tiềm năng trong giai đoạn tới.
  • Về dòng sản phẩm hấp dẫn giới đầu tư trong năm nay, nếu so sánh chung cư với các phân khúc khác, chung cư cao cấp có lợi thế hơn so với đất nền, condotel…Chung cư là phân khúc được nhiều người hướng đến với lượng cầu thực sự đông đảo.
  • Không chỉ đáp ứng nhu cầu ở, mà việc cho thuê căn hộ còn thu hút nhiều nhà đầu tư hướng tới cho thuê, do đó là nguồn thu nhập thụ động ổn định và bền vững.

Căn hộ cao cấp mang đến cơ hội cho những người đầu tư thông minh.

  • Hiện tại, thị trường có nhiều bất động sản cho thuê cao cấp với giá thuê không ngừng tăng và tỷ lệ lấp đầy khá cao. Nhiều đối tượng trong phân khúc này là người nước ngoài và đang làm việc tại Việt Nam.
  • Đồng thời, khi nền kinh tế phát triển, cuộc sống của người dân sẽ ngày càng được cải thiện và xu hướng đầu tư vào căn hộ cho thuê tầm trung và tầm trung sẽ luôn có chỗ đứng trên thị trường.
  • Nhờ nguồn cung chiếm ưu thế , trong khi nguồn cung về cầu, căn hộ cao cấp sẽ dẫn đầu thị trường, đặc biệt là các dự án có trạng thái pháp lý ổn định, vị trí thuận lợi, của chính sách bán hàng hấp dẫn và uy tín. thương hiệu, được đầu tư tỉ mỉ về tiện nghi, chất lượng và không gian sống xanh.

  • Đại diện CBRE Việt Nam cho biết giá bán trong năm này sẽ tiếp tục ở mức cao vì các dự án dự kiến rao bán đều thuộc phân khúc cao cấp và hạng sang. Trong ngắn hạn, nguồn cung vẫn khan hiếm nên nếu tâm lý người mua thận trọng hơn, hàng xa xỉ vẫn sẽ duy trì mức giá cao.
  • Tuy nhiên, mức tăng giá sẽ không nhiều như giai đoạn trước.Ngoài ra, khách hàng đã có thói quen và hiểu biết về các dự án trong phân khúc này và yêu cầu tiêu lệ xây dựng và giao hàng khá cao. Đây cũng là yếu tố được nhà đầu tư quan tâm khi lựa chọn sản phẩm cao cấp.

Trên thị trường hiện tại, dự án Eaton Park Gamuda đang đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của căn hộ cao cấp và một tổ hợp căn hộ nhà phố thương mại đẳng cấp với hệ thống tiện ích chuẩn quốc tế và mật độ xây dựng hợp lý kết hợp với mảng xanh tự nhiên rộng lớn tạo nên một không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ
NHẬN THÔNG TIN